Nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng “thoái trào” ở nam giới

Nam giới tuổi trung niên gặp phải những vấn đề “thoái trào” về ham muốn “quan hệ” trở nên ngày càng phổ biến, mới đây các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra cơ chế tác động của nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng thoái trào ở nam giới nhờ tác dụng tích cực trong hoạt động của tuyến thượng thận.

nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng thoái trào ở nam giới
Nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng thoái trào ở nam giới nhưu thế nào?

1. Giá trị dược lý đặc biệt của nhân sâm cho sức khỏe

Nhân sâm là loại dược liệu được sử dụng rất phổ biến trong Đông Y, thường được dùng với vai trò thuốc chữa bệnh hoặc được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Loại dược thảo này được sử dụng rất phổ biến ở một số quốc gia vùng Đông Á hoặc Bắc Mỹ, đây là loại dược thảo quý với nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng, nhờ thành phần chứa những hợp chất có giá trị dược lý quý giá.

Xem thêm:

– Nhân sâm chứa rất nhiều hợp chất chống oxy hóa và kháng viêm, tiêu biểu như Ginsenoside Rb1 với tác dụng chống oxy hóa đồng thời kháng khuẩn và kích thích hình thành mạch máu, hay như hợp chất Polysaccharide và Ginsenoside Re cũng có công dụng chống oxy hóa, phòng chống sự tổn thương tế bào hiệu quả, giúp trẻ hóa cơ thể từ bên trong.

nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng thoái trào ở nam giới
Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm rất tốt cho nam giới

– Thành phần Ginsenoside (một loại Saponins thực vật) tham gia tích cực vào mọi phản ứng sinh hóa bên trong cơ thể, đây cũng chính là thành phần chính quyết định giá trị dược tính của nhân sâm. Trong nhân sâm có những thành phần Ginsenoside tiêu biểu đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của con người như:

  • Ginsenoside Rb1 có tác dụng tích cực lên hệ thần kinh với công dụng xoa dịu, chống lại sự căng thẳng, giảm bớt tình trạng stress, phòng tránh trầm cảm và suy nhược thần kinh, bên cạnh đó Ginsenoside Rb1 còn có khả năng kháng viêm, kích thích hình thành mạch máu, có tác động hỗ trợ tích cực cho tình trạng thiếu máu cơ tim cục bộ.
  • Ginsenoside Rg1 có tác dụng kích thích sự tỉnh táo, khả năng ghi nhớ và nâng cao hiệu suất công việc
  • Ginsenoside Re kéo dài tuổi thọ và trẻ hóa làn da
  • Ginsenoside Rb2 là hợp chất quan trong cân bằng lượng đường và lượng cholesterol trong cơ thể, phòng chống các bệnh lý tim mạch, huyết áp, tiểu đường

2. Nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng “thoái trào” ở nam giới như thế nào

– Những vấn đề suy yếu “chức năng sinh tinh” ở nam giới đang ngày càng gia tăng

Những vấn đề rối loạn sinh tinh, rối loạn cương cứng đang ngày càng phổ biến, ngay cả ở những nam giới vẫn còn đang ở độ tuổi còn rất trẻ, đây là biểu hiện của sự lão hóa sớm, cùng với đó là nguyên nhân chủ quan đến từ lối sống không lành mạnh làm rối loạn nội tiết tố, về lâu dài sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là sự rối loạn nội tiết tố do làm việc căng thẳng, stress kéo dài, ít vận động và những áp lực tâm lý khác, hoặc một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm.

Trong những trường hợp “suy yếu chức năng” ở nam giới là do tình trạng rối loạn nội tiết tố, cơ thể mất cân bằng, nhiều bằng chứng đã cho thấy, nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng “thoái trào” ở nam giới rất hiệu quả.

nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng thoái trào ở nam giới
Nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng thoái trào ở nam giới, cải thiện đời sống vợ chồng hiệu quả

– Những bằng chứng khoa học cho thấy nhân sâm Hàn Quốc khắc phục tình trạng “thoái trào” ở nam giới

  • Nhân sâm cải thiện hiệu suất “quan hệ vợ chồng” ở nam giới thông qua việc kích thích tuyến thượng thận sản sinh ra nội tiết tố nam, kích thích ham muốn ở nam giới.
  • Nhân sâm có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp thư giãn các cơ trơn của dương vật cải thiện hiệu suất.
  • Một nghiên cứu khoa học thí nghiệm trên 45 người đàn ông, họ đã khẳng định sự cải thiện về hiệu suất cương cứng của dương vật và sự thỏa mãn tình dục sau khi điều trị bằng 0,9g hồng sâm khô Hàn Quốc/1 lần uống, một ngày 3 lần kéo dài trong vòng 8 tuần, nhiều nghiên cứu tương tự cũng được diễn ra và cho thấy sử dụng nhân sâm 1g/1 lần uống và uống 3 lần mỗi ngày là cách cải thiện tình trạng rối loạn cương dương một cách hiệu quả.
  • Tăng cường ham muốn nhờ Ginsenoside Re làm tăng nồng độ DA (dopamine) và nồng độ acetylcholine (ACh) giúp tăng cường ham muốn và cảm giác kích thích khi quan hệ, tăng cường cảm giá cực khoái.

Nguồn: thegioinhansam.net